Bán ba ba con, ba ba giống

Nghề nuôi ba ba đang phát triển và mang lại nhiều lợi ích kinh tế trong những năm gần đây. Các mô hình nuôi ba ba được mở rộng trên nhiều địa bàn tạo nguồn thu nhập lớn cho các hộ dân. Bản thân ba ba cũng là món ăn bổ dưỡng và ngon lành. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ bán ba ba giống, ba ba con cũng như kỹ thuật nuôi ba ba vẫn còn là một khó khăn đối với người nuôi. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi – Trang trại Bình Minh – Chuyên cung cấp, mua bán ba ba gai, trơn, thịt giống; chuyển giao kỹ thuật nuôi ba ba hiệu quả cam kết sẽ đưa tới khách hàng những giống ba ba chất lượng tốt, đạt hiệu quả kinh tế cao.

Nuôi ba ba ngày càng phát triển và đem lại thu nhập lớn cho nhiều hộ dân.

Địa chỉ, nơi mua bán ba ba con, ba ba giống uy tín

Qua 8 năm thành lập và phát triển quy mô, Trang trại Bình Minh đã trở thành địa chỉ trang trại nuôi & bán ba ba uy tín hàng đầu trên toàn miền Bắc. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại ba ba, gồm cả ba ba thịt và ba ba con, ba ba giống cho các hộ chăn nuôi quy mô lớn lẫn các hộ gia đình quy mô nhỏ lẻ.

Nuôi ba ba

Với 8 năm kinh nghiệm trong việc chăn nuôi, nghiên cứu và phát triển ba ba giống cùng với những công nghệ hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem đến cho quý bà con những giống ba ba tốt nhất, khỏe mạnh và cho lợi ích kinh tế hiệu quả cao nhất.

Lợi thế về đón đầu các công nghệ cùng kỹ thuật mới nhất về chăn nuôi ba ba, trang trại Bình Minh luôn sẵn sàng tư vấn & chuyển giao kỹ thuật cũng như cung cấp giống ba ba đạt hiệu quả cao cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua ba ba, không biết điểm bán ba ba giống ở đâu, cách nuôi ba ba thịt, con giống ba ba, kĩ thuật nuôi ba ba con, ….

Các loại ba ba con, ba ba giống chúng tôi đang nuôi mua bán và cung cấp:

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp, mua bán các loại ba ba gai giống, ba ba trơn giống, ba ba thịt, ba ba con, … dưới đây:

Ba ba trơn

Ba ba trơn giống thường cỡ 100-200g/con

Ba ba trơn giống thường có cỡ 100 – 200g/ con. Sau khi nuôi khoảng 6 đến 8 tháng thì có thể đạt từ 0,5 – 1kg/con tùy vùng miền, điều kiện. Chúng cũng bắt đầu đẻ trứng lần đầu trong khoảng thời gian này.

Chiều dài mai có thể lên đến 30,3 cm. Nó có chân màng để bơi. Loài này săn mồi về đêm, chúng ăn động vật giáp xác, động vật thân mềm, cá, côn trùng, các loài lưỡng cư. Chúng sinh sống ở vùng nước nông, lúc nghỉ chúng nằm ở đáy, vùi trong cát hoặc bùn, đầu nhô lên để hô hấp và phát hiện con mồi. – Theo wikipedia.org

Ba ba gai

Ba ba gai giống

Ba ba gai hay còn gọi là ba ba cua đinh là giống ba ba phổ biến nhất. Ông Nguyễn Hoàng Quyết ở Trần Phú, huyện Văn Chấn đã khởi nghiệp bằng nghề chăn nuôi ba ba gai, mỗi năm thu về hơn 1tỷ đồng chia sẻ:

Ba ba là giống bản địa ở nên tốc độ sinh trưởng của nó rất nhanh. Nuôi 3 năm có thể đạt trọng lượng từ 3 – 4kg; trong khi đó, các loại ba ba khác chỉ đạt từ 1 – 1,5kg – Theo baomoi.com

Kỹ thuật chăm sóc ba ba con, ba ba giống hiệu quả

Chọn được giống tốt là bước tiền đề, để có được năng suất, tỷ lệ cao, các bạn cần phải có cách nuôi vỗ ba ba đúng cách. Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm nuôi ba ba đúng cách của chúng tôi

Ba ba sống ở đâu

Ba ba là động vật thuộc bộ rùa, hiện nay trên thị trường có nhiều loại ba ba như ba ba gai, ba ba trơn, ba ba cua, … Phân bố chủ yếu ở sông, suối hồ, ao, sông ngòi, đầm. Ba ba có đặc điểm là không có đuôi, 4 chân, đầu có vẩy nhỏ. Mai cứng che cả phần lưng và bụng, là chất sừng bóng có da bao bọc bên ngoài, chung quanh có rìa vểnh ra

Trang trại Bình Minh - Chuyên cung cấp, mua bán ba ba giống, chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi hiệu quả

Những lưu ý khi xây dựng hồ nuôi ba ba

Đối với những người nuôi ba ba lần đầu có rất nhiều thắc mắc và mục tiêu nuôi ba ba cảnh hay ba ba thịt cũng khác nhau. Với những người chưa có điều kiện xây dựng hồ nuôi ba ba, họ tìm cách nuôi ba ba trong lu, nuôi ba ba trong thùng nhựa, nuôi ba ba trong bể kính, kéo theo đó cần phải chú ý tới mật độ nuôi ba ba hay nhiều những vấn đề khác. Nhưng phổ biến hiện nay là nuôi ba ba trong bể xi măng.

Khi xây dựng mô hình nuôi ba ba trong bể xi măng cần phải lưu ý về mục đích bể chăn nuôi. Nếu là lứa ba ba giống để gây đàn ba ba bố mẹ thì cần phải chú ý xây dựng công trình có nơi đẻ, ấp và ươm giống. Còn nếu là lứa ba ba giống nuôi để thành ba ba thương vụ thì cần phải chú ý tới hệ thống bảo vệ và hệ thống thay nước liên hoàn.

Anh Phạm Ngọc Minh có chia sẻ về việc xây dựng công trình nuôi ba ba: “Bể nuôi ba ba phải xây vững chắc, tường cắm sâu xuống đáy để tránh ba ba đào lên. Trên mặt tường phải trát nhẵn đánh bóng không cho ba ba leo ra. Tường phải cao hơn mặt nước từ 0,6 – 0,8m”

Xây dựng công trình nuôi ba ba cần lưu ý một số tính chất đặc biệt cho từng loại

Với các tỉnh miền núi trung du thì nên kết hợp công trình nuôi ba ba với nguồn nước suối, hệ thống máng nước nối với sông hồ. Còn các hộ ven biển thì nên chú ý tới việc thủy triều lên và xuống, nước ngọt và lợ, nên thay nước ở nồng độ muối 4 -5% để ba ba ít bị bệnh.

Nuôi ba ba cho ăn gì

Với thức ăn nuôi ba ba, cách nuôi ba ba con mau lớn, cách cho baba con ăn cũng là vấn đề đáng quan tâm ảnh hưởng rất lớn trong quá trình nuôi baba.

Thức ăn cho ba ba con là gì? Khi nuôi ba ba giống các bạn cần phải lưu ý cho ba ba ăn đúng loại, đủ lượng, hợp thời kỳ để có hiệu quả cao. Băm nhỏ các loại cá, tôm và phải rửa thật sạch rồi mới thả xuống bãi hoặc giàn cho ăn. Tránh để nhớt, máu rơi vào bể nuôi ba ba sẽ gây ra nhiễm bẩn cho môi trường nước và có thể làm ba ba bị bệnh.

Đối với ba ba nuôi gây giống cần cho ăn tích cực trong các tháng 6,7,8,9 để ba ba tròn béo và hình thành trứng. Qua đông, tiếp tục tăng cường nuôi vỗ để ba ba sinh sản vào tháng 4 cho tỷ lệ cao.

Cá mè, tôm băm nhỏ là những thức ăn phù hợp với ba ba nhưng cần chú ý làm sạch cẩn thận

Thức ăn tốt nhất hiện nay cho ba ba vẫn là cá mè tươi băm nhỏ, làm sạch cẩn thận. Bạn có thể tham khảo cách cho ba ba con ăn được khuyến cáo khi chăn nuôi ba ba dưới đây:

Thức ăn cho ba ba được để trong máng treo ngập dưới nước 20 cm, thành cao 5-10cm, thức ăn chủ yếu là động vật: cá, ốc, tôm, tép, giun, trùn… Vệ sinh máng mỗi lần cho ăn để tránh ô nhiễm nguồn nước gây bệnh dịch – Theo hoinongdan.org.vn

Nuôi ba ba vừa dễ mà cũng vừa khó. Những bước đầu phát triển mô hình nuôi ba ba sẽ gặp nhiều khó khăn nếu các bạn không chuẩn bị tốt về tài chính, kỹ thuật, nguồn sỉ giống uy tín.

Ba Ba có giá trị dinh dưỡng cao

Thịt ba ba được các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến đa dạng và có thể cho ra nhiều món ngon như thịt ba ba om chuối đậu, ba ba rang muối, lẩu ba ba, ba ba hầm, … Thịt ba ba cũng bao gồm nhiều chất dinh dưỡng như canxi, sắt, vitamin A, B1, B2, Iot, …

Thịt ba ba được mệnh danh là vị thuốc quý, giúp bồi bổ cơ thể, tăng hệ miễn dịch và chữa được nhiều bệnh nóng trong, rong kinh, ra mồ hôi trộm, sốt rét. Vì vậy, thịt ba ba chủ yếu dành cho việc bồi bổ những người gầy yếu, bị lao, viêm xơ gan, tiểu đường.

Lý do bạn nên lựa chọn mua giống ba ba con tại Trang Trại Bình Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm bán ba ba gai giống, ba ba trơn giống, ba ba con. Trang trại Bình Minh đã trở thành nơi cung cấp ba ba giống với nhiều năm kinh nghiệm chăn nuôi và chăm sóc ba ba. Trở thành Trang Trại uy tín được lên nhiều mặt báo lớn như dantri.com, vtv news, vov.vn, … Trang Trại Bình Minh:

  • Là nơi bán ba ba con, ba ba giống với giá ba ba vô cùng hợp lý trên thị trường hiện nay
  • Bằng sự chuyên tâm của chúng tôi, ba ba đến tự Trang Trại Bình Minh được chăm sóc kĩ lưỡng, nguồn thức ăn sạch và đảm bảo, chất lượng tối ưu.
  • Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kỹ thuật nuôi ba ba con hiệu quả cho bà con bất kì lúc nào. Chỉ cần bạn nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi!
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển ba ba khắp cả nước.
  • Là Trang Trại nuôi ba ba uy tín lâu năm, có sự hiểu biết rõ ràng về các loại ba ba.